กวาดรางวัลกว่า 1.4 ล้านดอลลาร์ ในหนึ่งทัวร์นาเมนต์

  • 30

แอนดรูว์ โมเรโนต่อสู้กับตารางในที่สุดที่ยากลำเค็ญเพื่อคว้าตำแหน่ง Wynn Millions ราคา 10,000 ดอลลาร์เมื่อคืน โดยปัดกวาดไป 1,460,106 ดอลลาร์ภายหลังทำข้อตกลงสามทางกับเคลย์ตัน แม็คแกว่งไกวร์รวมทั้งโทบี้ ลูอิสจากอังกฤษ…

งานนี้มีการค้ำประกันถึง 10 ล้านดอลลาร์ ตีจำนวนนั้นเมื่อมีผลงานเข้า 1,328 รายการ เงินรางวัลรวมในที่สุดอยู่ที่ 12,483,200 ดอลลาร์

ในบรรดา 134 ผู้ที่ชำระเงินเป็นผู้ทรงคุณวุฒิของเกมอย่างเช่น Ryan Riess, John Hennigan, Kathy Liebert, Daniel Negreanu, Jason Koon, Alex Foxen และก็ Kirsty Bicknell แม้ว่าจะไม่มีดาวดวงใดติด 50 ลำดับแรก

การดวล โป๊กเกอร์ออนไลน์ ได้เงินจริง กว่า 1,460,106 ดอลลาร์

เมื่อถึงวันที่ 6 สนามได้ถูกตัดลงไปที่โต๊ะในที่สุดที่มีเก้าคน ซึ่งทุกคนได้รับเงินประกัน 2 แสนดอลลาร์สำหรับในการมาไกลถึงกับขนาดนี้ และก็จะใช้เวลาอีก 11 ชั่วโมงสำหรับเพื่อการแยกพวกเขาออกมาจากกัน

โมเรโนมีเหงื่อไหลไคลย้อยก่อนเสมอกับแมกแกว่งร์ แม้กระนั้นกษัตริย์ของเขายืนหยัดและก็มันเป็นไลอ้อนอี้หมิงลีที่แปลงเป็นคนตายคนแรกของวันโดยแพ้การแข่งขันชิงชัยกับจูเลียนไม่ลลิอาร์ด

Joe Kuether แล้วก็ Jaime Cervantes ตาม Lee ไปที่รางในวันที่ 8 และก็ 7 เป็นลำดับ ซึ่งคนข้างหลังได้มองเห็นความผิดพลาดอันน่าสะพรึงกลัว…

ด้วยคะแนน 7 หลักที่ถูกล็อกไว้ ทั้งยังสามผู้ที่เหลือตกลงในกติกาที่จะมองเห็นเงินเหลือให้เล่น 10% ของเงิน 313,000 ดอลลาร์สำหรับผู้ชนะ แล้วก็มากยิ่งกว่า 100,000 ดอลลาร์สำหรับรองชนะเลิศ

โทบี้ ลูอิส มือโปรคนประเทศอังกฤษจะพลาดเงินพิเศษเมื่อกษัตริย์ที่แม่น้ำส่งเขาให้ล้มลง กระเป๋า 3 ใบของเขาไม่ค่อยจะต่อต้านก้อนใหญ่ของแมกแกว่งร์ได้

โน่นทำให้พวกเราจำเป็นต้องคิดมาก และก็มีดราม่าอีกมากมายกำลังจะตามมา มือในที่สุดสร้างความผิดพลาดที่คู่ควรกับตอนสุดท้ายที่ยิ่งใหญ่ โดยแมกแกว่งไกวร์หวังว่าตอนนี้เขาจะต่อกรไหวกับการจับฉลากครั้งใหญ่…

Moreno ยกถ้วยรางวัลและก็ 1,460,106 ดอลลาร์ รวมทั้งอีกไม่นานเขาก็จะมีอันอื่นให้สังสรรค์ โดยด่วนๆนี้จะมีลูกคนแรกกับ Kristy Arnett เมียโฮสต์ของ Pokernews

“ฉันรู้สึกขอบพระคุณเหนือสิ่งอื่นใด”

โมเรโนกล่าวกับผู้รายงานข่าวต่อไป โดยเผยออกมาว่าเขาจะ

“เล่นจนถึงจบแล้วก็ผ่าน WSOP จนกระทั่งลูกชายของฉันจะกำเนิด แล้วต่อจากนั้นฉันก็ได้หยุดไม่มีกำหนด”

แอนดรูว์ โมเรโนต่อสู้กับตารางในที่สุดที่ยากลำเค็ญเพื่อค…

แอนดรูว์ โมเรโนต่อสู้กับตารางในที่สุดที่ยากลำเค็ญเพื่อค…