การกลับมาอันยิ่งใหญ่ของ Joey Weissman ใน US Poker Open

  • 165

เรื่องราวเลขคี่ที่ US Poker Open ในเวกัสในอาทิตย์นี้มีความหมายว่า No Limit Hold’em อยู่ในตารางตารางท้ายที่สุดแล้วหลังจากนั้นก็เป็น Joey Weissman ที่ชนะทัวร์นาเมนต์ที่ห้าที่ Aria แม้กระนั้นเขาอยากได้ห้าสองครั้งเพื่อคว้า $204,000 รางวัลสูงสุดแล้วก็คะแนนการแข่งขันชิงชัยลีดเดอร์กระดานปริมาณหนึ่ง…

Joey Weissman กลับมายิ่งใหญ่อีกครั้งเพื่อคว้าตำแหน่ง US Poker Open และ $204,000

มีรายการซื้อร่วม $10,000 ราคา 85 รายการ แล้วก็เป็นครั้งแรกที่ Daniel Negreanu สามารถทำเงินได้ จบชั้นที่ 10 แล้วก็ $25,500 ดำเนินงานแก้ไข USPO ทุกๆวันโดยตลอด

เมื่อวันแรกที่ออกไปต่างประเทศสนามได้ถูกตัดให้เหลือเพียงแค่เจ็ดรวมทั้งเร็วนี้ๆก็เปลี่ยนเป็นห้าเมื่อ Brock Wilson กำจัด Vincent Bosca แล้วก็ตัวเขาเอง KO ด้วยนักวิ่งตัวใหญ่นักวิ่งที่ห่วย …

อดัม เฮนดริกซ์ หัวหน้าชิปยังกำจัดแฟรงค์ ฟูทุ่งนาโร, แครี แคทซ์ รวมทั้งโจ แมคคีเฮน ผู้ได้รับชัยชนะ WSOP รายปี 2558 ซึ่งเป็นตำแหน่งที่ 3 ที่ดีพอที่จะมีผลให้เขาขึ้นสู่ตำแหน่งสูงสุดของบอร์ดหัวหน้า USPO ภายหลังที่เขาชนะเมื่อสองวันก่อน

ล่วงหน้ารวมทั้งเฮนดริกซ์เป็นหัวหน้าชิป 6:1 ต่อ Weissman แม้กระนั้น “ดับเบิ้ลอัพ” เป็นชื่อของวันสำหรับชาวนิวยอร์กแล้วก็ถึงแม้เฮนดริกซ์เองก็ต่อสู้อย่างมาก แต่ว่าก็ไม่มีผู้ใดไม่ยอมรับเด็กที่กลับมาเป็นคราวสุดท้าย รับความมีชัย

เรื่องราวเลขคี่ที่ US Poker Open ในเวกัสในอาทิตย์นี้มีค…

เรื่องราวเลขคี่ที่ US Poker Open ในเวกัสในอาทิตย์นี้มีค…